Chính sách bảo mật dịch nội dung dịch thuật

Chính sách bảo mật dịch nội dung dịch thuật: tại công ty dịch thuật, phiên dịch Sài Gòn, tất cả các nội dung liên quan của của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi được bảo mật một cách tuyệt đối

Chúng tôi tâm niệm rằng: bảo mật nội dung dịch thuật là bảo vệ hình ảnh cũng như uy tín của chúng tôi và khách hàng. Nếu không an toàn, dữ liệu  không còn là thông tin riêng tư, Đó chính là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ của chúng tôi như dịch thuật, phiên dịch, hợp pháp hóa lãnh sự được bảo vệ một cách chuyên nghiệp nhất. 

Mục đích của Chính sách bảo mật dịch nội dung dịch thuật:

– Phòng ngừa thất thoát thông tin của khách hàng đến bên thứ ba
– Đảm bảo những trao đổi thông tin dữ liệu, giao dịch, kinh doanh an toàn
– Hạn chế một cách tối đa những nguy cơ không đáng có trong giao dịch
– Tạo dựng uy tín, tác phong chuyên nghiệp của đơn vị cung ứng dịch thuật hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Các biện pháp được áp dụng để bảo vệ thông tin về nội dung dịch thuật, phiên dịch bao gồm.

Giải pháp về chính sách: Chúng tôi xây dựng các quy trình bảo mật nhằm tránh việc thất thoát thông tin cho bên  thứ ba bao gồm

– Ký cam kết với tất cả nhân viên về việc cấm liên hệ với cơ quan, cá nhân có liên quan đến tài liệu, dự án dịch bằng bất cứ hình thức nào. Tuyệt đối không tiết lộ nội dung trong tài liệu dịch với bất cứ ai.Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự, khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.

– Sau khi chuyển tài liệu cho Công ty, hoặc phòng kinh doanh phải xoá toàn bộ dữ liệu trên máy tính (hoặc bản nháp) nếu không có yêu cầu sửa chữa gì khác. Việc xử lý, loại bỏ tất cả những tư liệu, giấy tờ liên quan đến khách hàng đều phải hủy qua máy tài liệu. Các loại giấy tờ, thông tin, phần mềm in ấn vi tính đều không được mang ra khỏi Công ty.

– Dữ liệu nghiệp vụ của mỗi dự án đều được lưu trữ độc lập, dữ liệu giữa các dự án không được đan xen nhau mà phải tiến hành phân chia độc lập.
– Khi chưa được sự đồng ý hoặc uỷ quyền bằng văn bản hoặc bằng email của khách hàng thì doanh nghiệp không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào không liên quan đến nghiệp vụ hoặc không được uỷ quyền. Bên thứ ba này không giới hạn ở người đại diện, người liên hệ, bạn hàng hợp tác, người làm thuê hay cá nhân tham dự nào.

Giải pháp về công nghệ: chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất nhằm tránh khỏi sự ” đánh cắp, ăn cắp” bởi những kẻ xấu hoặc tin tặc. An ninh thông tin cũng như sự bảo mật an toàn thông tin nói chung. Việc bảo mật tốt những dữ liệu và thông tin sẽ tránh những rủi ro không đáng có cho chính cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

Với phương châm lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu của công ty nên mỗi nhân viên dịch thuật, biên dịch, phiên dịch của chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để đem lại những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tốt nhất đến với quý khách hàng.Và bảo mật chính là một trong những yếu tố mà công ty chúng tôi coi trọng nhất. 

Quý khách hàng có dự án dịch thuật hoặc phiên dịch vui lòng liên hệ

Hotline: 0886.773.883 – 0866.228.383

Email: info@dichthuatsaigon.vn