Hợp pháp hóa lãnh sự

Hợp pháp hóa lãnh sự: chúng tôi cung cấp giải pháp hợp pháp lãnh sự trọn gói cho quý khách hàng tại khu vực TP HCM và lân cận. Thủ tục tiện lợi, chi phí hợp lý; giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

Hợp pháp hóa lãnh sự là gì? 

mau-tem-hop-phap-lanh-su

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Các thông tin về quy định hợp pháp hóa lãnh sự được quy định tại nghị định 111/2011/NĐ-CP. Theo đó các thuật ngữ liên quan được hiểu như sau: 

“Chứng nhận lãnh sự” là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài.

“Hợp pháp hóa lãnh sự” là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Việc chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự chỉ là chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu, không bao hàm chứng nhận về nội dung và hình thức của giấy tờ, tài liệu.

Cơ quan có thẩm quyền chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự của Việt Nam:Bộ Ngoại giao có thẩm quyền chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự ở trong nước.
Cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự ở Việt Nam
Các giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự
1. Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự theo điều ước quốc tế mà Việt Nam và nước ngoài liên quan đều là thành viên, hoặc theo nguyên tắc có đi có lại.
2. Giấy tờ, tài liệu được chuyển giao trực tiếp hoặc qua đường ngoại giao giữa cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài.
3. Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
4. Giấy tờ, tài liệu mà cơ quan tiếp nhận của Việt Nam hoặc của nước ngoài không yêu cầu phải hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự phù hợp với quy định pháp luật tương ứng của Việt Nam hoặc của nước ngoài.

Bạn muốn mang giấy tờ nước ngoài vào sử dụng tại Việt Nam? Mang giấy tờ Việt Nam ra nước ngoài để sử dụng? Tất cả chỉ có thể khi bạn đã tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự.

Công ty dịch thuật, phiên dịch sài gòn sẽ tư vấn, hướng dẫn hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự và biên dịch phục vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự khi quý khách có nhu cầu với thời gian nhanh nhất, giá cạnh tranh nhất.

Công ty dịch thuật, phiên dịch sài gòn với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm luôn túc trực tại các cơ quan có thẩm quyền hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự, các thông tin thủ tục, quy trình luôn được cập nhật sớm nhất, đảm bảo giao hồ sơ trước hoặc đúng như cam kết. Sau khi tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự quý khách có thể liên hệ bộ phận tư vấn dịch thuật công chứng của chúng tôi để hoàn thiện hồ sơ.

Các bạn không có thời gian hoặc cảm thấy tủ tục khó khăn khi tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự, các bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu biên dịch, phiên dịch, hợp pháp lãnh sự trọn gói tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.

Dịch thuật Sài Gòn | Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383