Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan nhanh chóng

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan là giấy tờ cần thiết mà bất kì một cơ quan vận chuyển, sản xuất hàng hoá xuất khẩu đi nước ngoài hay nhập khẩu hàng nước ngoài về Việt Nam cũng cần. Trong thế giới mở cửa như ngày nay, buôn bán, giao thương cần có sự kết nối giữa các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia. Để hàng hoá được lưu thông từ nước bạn về Việt Nam và ngược lại thì một trong những yêu cầu phải thực hiện, đó là giấy tờ chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan phải đầy đủ. Trong nhiều năm qua, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, hoàn thành xuất sắc hàng ngàn bản dich, Công ty Dịch thuật Sài Gòn tự tin đem đến quý khách hàng bản dịch chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan chính xác tuyệt đối. Để sử dụng dịch vụ hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383 hoặc Email: info@dichthuatsaigon.vn

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan là gì?

Dich Thuat Chung Tu Xuat Nhap Khau

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu,hồ sơ hải quan là điều bắt buộc khi xuất nhập khẩu hàng hoá

Dịch thuật chuyên ngành xuất nhập khẩu là dịch thuật các tư liệu, tài liệu, giấy tờ có liên quan đến việc giao thương giữa các doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau. Để thông qua hải quan, bảo đảm về hàng hóa lưu thông có đầy đủ giấy tờ và được phép lưu thông. Xem thêm Dịch vụ dịch thuật Tài liệu MSDS, SDS An toàn hoá chất.

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan gồm những nội dung gì?

Dich Vu Hai Quan

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan là thế mạnh của chúng tôi

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan bao gồm rất nhiều nội dung; trong đó có: Dịch thuật hợp đồng thương mại; Dịch thuật hoá đơn thương mại; Dịch thuật phiếu đóng gói hàng hoá; Dịch thuật vận đơn; Dịch thuật tín dụng thư; Dịch thuật chứng từ bảo hiểm; Dịch thuật giấy chứng nhận xuất xứ; Dịch thuật chứng thư kiểm dịch; Dịch thuật giấy chứng nhận chất lượng; Dịch thuật giấy chứng nhận kiểm định; Dịch thuật giấy chứng nhận vệ sinh; Dịch thuật chứng thư hun trùng…

Dịch thuật hợp đồng thương mại

Sale Contract là văn bản thỏa thuận giữa người mua và người bán về các nội dung liên quan: thông tin người mua & người bán, thông tin hàng hóa, điều kiện cơ sở giao hàng, thanh toán

Dịch thuật hóa đơn thương mại

Commercial Invoice là chứng từ do người xuất khẩu phát hành để đòi tiền người mua cho lô hàng đã bán theo thỏa thuận trong hợp đồng. 

Dịch thuật phiếu đóng gói hàng hóa

dich-thuat-ho-so-hai-quan

Dịch thuật phiếu đóng gói hàng hoá là một trong các bước dịch thuật hồ sơ hải quan

Packing List là loại chứng từ thể hiện cách thức đóng gói của lô hàng. Qua đó, người đọc có thể biết lô hàng có bao nhiêu kiện, trọng lượng và dung tích

Dịch thuật vận đơn 

Bill of Lading là chứng từ xác nhận việc hàng hóa xếp lên phương tiện vận tải (tàu biển hoặc máy bay). Với vận đơn đường biển gốc, nó còn có chức năng sở hữu với hàng hóa ghi trên đó

Dịch thuật tín dụng thư 

L/C là thư do ngân hàng viết theo yêu cầu của người nhập khẩu, trong đó cam kết trả tiền cho người xuất khẩu trong một thời gian nhất định, nếu người xuất khẩu xuất trình được bộ chứng từ hợp lệ.

Dịch thuật chứng từ bảo hiểm 

Insurance Certificate sẽ bao gồm đơn bảo hiểm, và giấy chứng nhận bảo hiểm. Tùy theo điều kiện cơ sở giao hàng (ví dụ: CIF hay FOB), mà việc mua bảo hiểm do người bán hay người mua đảm nhiệm.

Dịch thuật giấy chứng nhận xuất xứ 

C/O là chứng từ cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ, hay quốc gia nào. Điều này quan trọng với chủ hàng, khi C/O giúp họ được hưởng thuế ưu đãi đặc biệt, hay được giảm thuế

Dịch thuật chứng thư kiểm dịch 

(Phytosanitary Certificate): loại chứng nhận do cơ quan kiểm dịch (động vật hoặc thực vật) cấp, để xác nhận cho lô hàng xuất nhập khẩu đã được kiểm dịch.

Dịch thuật giấy chứng nhận chất lượng

CQ – Certificate of Quality là giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của nước sản xuất hoặc tiêu chuẩn Quốc tế.

Dịch thuật chứng nhận kiểm định

CA – Certificate of analysis là giấy chứng nhận của cơ quan quản lý Nhà nước về đo lường hoặc cơ sở được uỷ quyền kiểm định Nhà nước (gọi chung là cơ quan kiểm định) cấp cho chuẩn hoặc phương tiện đo sau khi đã được kiểm định và đạt yêu cầu theo quy định

Dịch thuật giấy chứng nhận vệ sinh

Sanitary Certificate: là giấy chứng nhận của cơ quan quản lý Nhà nước về đo lường hoặc cơ sở được uỷ quyền kiểm định Nhà nước (gọi chung là cơ quan kiểm định) cấp cho chuẩn hoặc phương tiện đo sau khi đã được kiểm định và đạt yêu cầu theo quy định

Dịch thuật Chứng thư hun trùng

Fumigation Certificate là chứng nhận đã thực hiện việc hun trùng hàng hóa xuất nhập khẩu theo yêu cầu của quốc gia đến

Dịch thuật Chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan qua nhiều thứ tiếng

Công ty Dịch thuật Sài Gòn hiện đang cung cấp dịch vụ dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan sang nhiều thứ tiếng. Bên cạnh ngôn ngữ chính là tiếng Anh, đội ngũ dịch thuật của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật các chuyên ngành với nhiều thứ tiếng như Pháp; Đức; Nga; Hàn; Trung…

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan tiếng Anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh khá phổ biến và cũng là thế mạnh được chúng tôi chú trọng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác.

Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan tiếng Nga

Bạn đã bao giờ nghe đến tình hữu nghị hai nước Việt – Nga? Vì sự gắn kết keo sơn giữa hai đất nước, Chính phủ cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp giao thương, ngành xuất nhập khẩu của hai nước cùng phát triển. Do đó, dịch vụ dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan tiếng Nga là điều không thể thiếu.

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc; truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc; Bản dịch phải thể hiện được sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong việc sử dụng tiếng Nga của người dịch (ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên). 

Tại Công ty Dịch thuật Sài Gòn, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Nga hàng đầu. Họ là đội ngũ biên – phiên dịch có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cộng tác viên của chúng tôi cũng trải dài không chỉ trong nước mà đang sinh sống, học tập ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi có căn cứ để đảm bảo bản dịch chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan tiếng Nga đến tay khách hàng luôn chính xác tuyệt đối.

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan tiếng Pháp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý , Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đặc biệt với chuyên ngành dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo chính xác về thời gian và chất lượng bản dịch.

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan tiếng Đức

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã tạo dựng nên thương hiệu của Công ty Dịch thuật Sài Gòn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng Đức với nhiều chuyên ngành khó như báo cáo tài chính tiếng Đức; kinh tế – văn hoá – xã hội tiếng Đức; luận văn thạc sĩ tiếng Đức; đồ án ngành kiến trúc tiếng Đức … Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan tiếng Đức là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan tiếng Trung

Trung Quốc là đất nước láng giềng với Việt Nam, hai nước cũng có nhiều giao thương với nhau. Bên cạnh đó, Việt Nam xem Trung Quốc là thị trường xuất nhập khẩu tiềm năng,Trung Quốc cũng vậy. Nhiều sản phẩm nội địa Trung đang được bày bán tại Việt Nam, để một sản phẩm nước bạn được bày bán hợp pháp ở Việt Nam và ngược lại thì dịch thuật giấy tờ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan tiếng Trung là điều bắt buộc phải có.

Nói về độ chính xác, chúng tôi hiểu rõ các chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan có giá trị quan trọng như thế nào với quý khách hàng nên trước khi bản dịch được chuyển đến tay bạn, mọi tài liệu phải được kiểm tra kĩ càng qua nhiều bước, nhằm đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối 100% của bản dịch.

Dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan tiếng Hàn

Văn hoá Hàn Quốc đang ngày càng du nhập vào Việt Nam, Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam cũng thực hiện nhiều kí kết nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai nước giao thương, cùng nhau phát triển.

Dich Thuat Ho So Hai Quan Tieng Han

Công ty Dịch thuật Sài Gòn nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ hải quan tiếng Hàn

Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục nhận được nhiều đơn hàng dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan tiếng Hàn Quốc dịch sang nhiều thứ tiếng, không chỉ Hàn – Việt mà còn có một số thứ tiếng như Hàn – Trung; Hàn – Thái; Hàn – Anh… Chính vì những bản dịch chất lượng trong hơn 10 năm hoạt động mà may mắn chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Giá dịch thuật chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan

Hiểu được tâm lí khách hàng, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo giá cả bản dịch phải hợp lí, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động và được cộng tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi luôn công khai giá dịch vụ và báo giá ngay cho khách hàng khi nhận được tài liệu. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo giá dịch vụ mới nhất, chi tiết tại bảng dưới đây:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT MỚI NHẤT NĂM 2022

(Báo giá dịch thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Ngôn ngữ dịch thuật

Giá dịch

Tiếng Anh 55.000 – 60.000
Tiếng Nga, Tiếng Đức 95.000
Tiếng Trung 85.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 190.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 155.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 195.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu.
Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, căn cứ từng dự án cụ thể, chúng tôi sẽ báo phí chi tiết ngay khi nhận được hồ sơ.
– Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).
– Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 15% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
– Số lượng từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ giao động 10-20%.
– Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai hoặc sẽ tính phí dịch trực tiếp nếu có yêu cầu người bản địa dịch thuật lại

Đối với quý khách hàng dịch thuật công chứng, để tạo điều kiện cho quý khách hàng giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí, Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật công chứng qua hồ sơ gửi bản scan qua email. Dịch thuật và công chứng không bản gốc là những nổ lực để hỗ trợ những công ty đang chờ bản gốc từ nước ngoài về. Họ cần công chứng dịch thuật để nộp hồ sơ dự thầu. Tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì nhưng có thể có nhiều khách hàng không biết dịch vụ này và sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Chẳng hạn, khi phải cần bộ hồ sơ giao hàng (shipping documents gồm C/O – certificate of origin, B/L – bill of lading, commercial invoice, packing list, L/C-letter of credit) trong khi phải đợi. Bản dịch thuật sẽ được công chứng tại một đơn pháp lý có chức năng thực hiện công chứng bản dịch (phòng công chứng hoặc phòng từ pháp từ cấp Quận, Huyện trở lên) bản dịch công chứng sẽ có giá trị pháp lý toàn quốc.

Căn cứ vào nhu cầu của từng khách hàng, Chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch dịch tối ưu nhất dựa trên mục đích sử dụng và ngân sách khả dụng của dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu biên dịch, phiên dịch, Chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ Hải Quan tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.

Liên hệ với chuyên gia khi cần hỗ trợ

Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Gọi điện vào Hotline:0886.773.883 –  0866.228.383 để được tư vấn 

Bước 2: Giao hồ sơ tại L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc Gửi hồ sơ vào email: info@dichthuatsaigon.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách.

Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email (thỏa thuận thời gian, đơn giá, phương thức thanh toán với Bộ phận Sale)

Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ

Dịch thuật Sài Gòn | Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383
Email: info@dichthuatsaigon.vn