Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ lấy nhanh, chi phí thấp

Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ là một trong những dịch vụ dịch thuật nổi bật của Công ty Dịch thuật Sài Gòn. Đây là dịch vụ cần thiết, đặc biệt khi bạn là du học sinh vừa nhận bằng ĐH, CĐ ở nước ngoài và muốn sử dụng ở Việt Nam hay bạn cần hoàn thành hồ sơ xin học bổng, du học… Về lĩnh vực này, Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm và hoàn thành hàng ngàn đơn hàng dịch thuật Bằng ĐH, CĐ. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những bản dịch chất lượng và làm hài lòng mọi khách hàng. Để sử dụng dịch vụ hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383 hoặc Email: info@dichthuatsaigon.vn

Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ là gì?

Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ là chuyển đổi ngôn ngữ bằng ĐH, CĐ sang ngôn ngữ đích. Để đảm bảo tính pháp lí của bản dịch và bản dịch được sử dụng hợp pháp ở nước ngoài cần thực hiện công chứng bản dịch hay còn gọi là dịch thuật công chứng. 

Dich Thuat Bang Cao Dang Tphcm

Dịch vụ Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ là dịch vụ thế mạnh của Công ty Dịch thuật Sài Gòn

Dịch thuật công chứng Bằng ĐH, CĐ là dịch thuật Bằng ĐH, CĐ tiếng Việt sang tiếng Nước ngoài (hoặc ngược lại) sau đó công chứng bản dịch này chuẩn xác với nội dung và đúng pháp luật so với bản gốc tại phòng công chứng hoặc phòng tư pháp cấp Quận, Huyện trở lên để đảm bảo pháp lý của bản dịch. Xem thêm Dịch vụ Dịch thuật Xác nhận tình trạng hôn nhân.

Dịch thuật công chứng Bằng ĐH, CĐ mất bao lâu? 

Thời gian thực hiện dịch Bằng ĐH, CĐ thường không quá lâu (khoảng 2-3 ngày hồ sơ sẽ được vận chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu). Chúng tôi có thể bàn giao bản dịch sớm hơn, nhưng tuyệt đối không chậm hơn so với deadline.

Hồ sơ dịch Bằng ĐH, CĐ được bảo hành bao lâu?

Hồ sơ dịch tại Công ty Dịch thuật Sai Gòn được lưu trử và bảo hành 6 tháng. Chúng tôi cũng sẽ gửi bản mềm để quý khách tự lưu trử.

Dịch thuật công chứng Bằng ĐH, CĐ có cần bản gốc không? 

Theo quy định chung thì nếu chưa có bản gốc (do chờ gửi theo đường bưu điện) thì phương pháp thường được khách hàng lựa chọn là lấy dấu xác nhận của Công ty dịch thuật. Tuy nhiên nếu quý khác đã có hồ sơ đầy đủ và gửi cho chúng tôi bản Scan hồ sơ gốc, thì chúng tôi vẫn có thể công chứng được. Quý khác lưu ý, trong một số trường hợp chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách gửi cho chúng tôi bản gốc sau đó để thực hiện đối chiếu bản gốc với bản dịch tại phòng công chứng

Tôi có thể yêu cầu người dịch dịch văn bản theo ý tôi không?

Bản gốc có nội dung như thế nào, thì bản dịch sẽ phải thể hiện chính xác như vậy. Không thể thêm hoặc bớt bất kỳ nội dung nào. Bản dịch tuy là bản tham chiếu nhưng các nội dung trong bản dịch đều sẽ được biên dịch viên và công chứng viên kiểm trả cẩn thận trước khi thực hiện việc công chứng bản dịch. Việc thay đổi nội dung bản dịch so với bản gốc được xem là hành động đi ngược lại với đạo đức nghề nghiệp và là hành động vi phạm pháp luật

Tính pháp lý của hồ sơ dịch thuật công chứng Bằng ĐH, CĐ

Hồ sơ dịch thuật công chứng sẽ có hiệu lực pháp lý trong vòng 6 tháng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 100% được chấp thuận khi nộp hồ sơ xin VISA tại Đại sứ quán các Nước.

Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ sang nhiều ngôn ngữ

Bằng ĐH, CĐ có thể được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, tuỳ theo mục đích của người sử dụng. Trong nhiều năm qua, Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã thực hiện nhiều đơn hàng dịch thuật hồ sơ xin học bổng, visa đi du học nước ngoài; trong đó có dịch thuật Bằng ĐH, CĐ sang các thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Đức, Hàn, Trung…

Dich Thuat Bang đh Cđ

Đội ngũ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ sang nhiều thứ tiếng

Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ tiếng Anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh khá phổ biến và cũng là thế mạnh được chúng tôi chú trọng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch thuật Bằng ĐH, CĐ từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác.

Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ tiếng Pháp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý, Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đặc biệt với chuyên ngành dịch thuật Bằng ĐH, CĐ, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo chính xác về thời gian và chất lượng bản dịch.

Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ tiếng Nga

Bạn đã bao giờ nghe đến tình hữu nghị hai nước Việt – Nga? Vì sự gắn kết keo sơn giữa hai đất nước, Chính phủ cũng tạo điều kiện cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp học hỏi, trao đổi lẫn nhau. Do đó, nhiều bạn đã chọn Nga là đất nước để du học, trao đổi kiến thức. Dịch vụ dịch thuật Bằng ĐH, CĐ từ đó trở nên phổ biến.

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc; truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc; Bản dịch phải thể hiện được sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong việc sử dụng tiếng Nga của người dịch (ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên). 

Tại Công ty Dịch thuật Sài Gòn, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Nga hàng đầu. Họ là đội ngũ biên – phiên dịch có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cộng tác viên của chúng tôi cũng trải dài không chỉ trong nước mà đang sinh sống, học tập ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi có căn cứ để đảm bảo bản dịch Bằng ĐH, CĐ tiếng Nga đến tay khách hàng luôn chính xác tuyệt đối.

Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ tiếng Đức

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã tạo dựng nên thương hiệu của Công ty Dịch thuật Sài Gòn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng Đức với nhiều chuyên ngành khó như báo cáo tài chính tiếng Đức; kinh tế – văn hoá – xã hội tiếng Đức; luận văn thạc sĩ tiếng Đức; đồ án ngành kiến trúc tiếng Đức … Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ tiếng Đức là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ tiếng Hàn

Văn hoá Hàn Quốc đang ngày càng du nhập vào Việt Nam, Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam cũng thực hiện nhiều kí kết nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc tích luỹ, trau dồi kiến thức và ngược lại, du học sinh Hàn Quốc đang học tập tại Việt Nam cũng rất nhiều.

dich-thuat-bang-dh-cd

Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ tiếng Hàn đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối

Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục nhận được nhiều đơn hàng dịch thuật Bằng ĐH, CĐ tiếng Hàn Quốc dịch sang nhiều thứ tiếng, không chỉ Hàn – Việt mà còn có một số thứ tiếng như Hàn – Trung; Hàn – Thái; Hàn – Anh… Chính vì những bản dịch chất lượng trong hơn 10 năm hoạt động mà may mắn chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch thuật Bằng ĐH, CĐ tiếng Trung

Trung Quốc là đất nước láng giềng với Việt Nam, hai nước cũng có nhiều giao thương với nhau. Bên cạnh đó, Văn hoá Việt Nam và Trung Quốc xuất phát là những nước Á Đông nên có nhiều điểm tương đồng. Chính phủ Trung Quốc khuyến khích học sinh Việt Nam đến và học tập tại đất nước này, do đó việc dịch thuật Bằng ĐH, CĐ là điều cần thiết.

Nói về độ chính xác, chúng tôi hiểu rõ việc dịch thuật Bằng ĐH, CĐ có giá trị quan trọng như thế nào với quý khách hàng nên trước khi bản dịch được chuyển đến tay bạn, mọi tài liệu phải được kiểm tra kĩ càng qua nhiều bước, nhằm đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối 100% của bản dịch.

Giá dịch thuật Bằng ĐH, CĐ 

Hiểu được tâm lí khách hàng, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo giá cả bản dịch phải hợp lí, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động và được cộng tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi luôn công khai giá dịch vụ và báo giá ngay cho khách hàng khi nhận được tài liệu. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo giá dịch vụ mới nhất, chi tiết tại bảng dưới đây:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT MỚI NHẤT NĂM 2024

(Báo giá dịch thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Ngôn ngữ dịch thuật

Giá dịch

Tiếng Anh 55.000 – 60.000
Tiếng Nga, Tiếng Đức 95.000
Tiếng Trung 85.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 190.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 155.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 195.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu.
Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, căn cứ từng dự án cụ thể, chúng tôi sẽ báo phí chi tiết ngay khi nhận được hồ sơ.
– Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).
– Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 15% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
– Số lượng từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ giao động 10-20%.
– Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai hoặc sẽ tính phí dịch trực tiếp nếu có yêu cầu người bản địa dịch thuật lại

Đối với quý khách hàng dịch thuật công chứng, để tạo điều kiện cho quý khách hàng giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí, Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật công chứng qua hồ sơ gửi bản scan qua email. Dịch thuật và công chứng không bản gốc là những nổ lực để hỗ trợ những công ty đang chờ bản gốc từ nước ngoài về. Họ cần công chứng dịch thuật để nộp hồ sơ dự thầu. Tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì nhưng có thể có nhiều khách hàng không biết dịch vụ này và sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Chẳng hạn, khi phải cần bộ hồ sơ giao hàng (shipping documents gồm C/O – certificate of origin, B/L – bill of lading, commercial invoice, packing list, L/C-letter of credit) trong khi phải đợi. Bản dịch thuật sẽ được công chứng tại một đơn pháp lý có chức năng thực hiện công chứng bản dịch (phòng công chứng hoặc phòng từ pháp từ cấp Quận, Huyện trở lên) bản dịch công chứng sẽ có giá trị pháp lý toàn quốc.

Căn cứ vào nhu cầu của từng khách hàng, Chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch dịch tối ưu nhất dựa trên mục đích sử dụng và ngân sách khả dụng của dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu biên dịch, phiên dịch, hợp pháp lãnh sự trọn gói tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.

Liên hệ với chuyên gia khi cần hỗ trợ

Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Gọi điện vào Hotline:0886.773.883 –  0866.228.383 để được tư vấn 

Bước 2: Giao hồ sơ tại L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc Gửi hồ sơ vào email: info@dichthuatsaigon.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách.

Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email (thỏa thuận thời gian, đơn giá, phương thức thanh toán với Bộ phận Sale)

Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ

Dịch thuật Sài Gòn | Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383
Email: info@dichthuatsaigon.vn