Dịch thuật Bệnh án, hồ sơ thuốc chính xác 100%, giá hợp lí

Dịch thuật Bệnh án, hồ sơ thuốc là nội dung không còn xa lạ hiện nay. Để tiếp cận với nền y học tiên tiến trên toàn cầu, các bác sĩ không ngừng học hỏi nền y học của nhiều quốc gia. Bệnh nhân không chỉ khám và chữa bệnh trong nước mà còn có thể gửi hồ sơ bệnh án đi nước ngoài để được các bác sĩ hàng đầu thế giới chuẩn đoán. Vậy làm thế nào để bạn có thể hiểu được chuẩn đoán của bác sĩ nước ngoài? Làm thế nào để gửi hồ sơ bệnh án của mình đến các bác sĩ khác? Giải pháp chính là dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc sang nhiều thứ tiếng. Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những bản dịch chất lượng và làm hài lòng mọi khách hàng. Để sử dụng dịch vụ hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383 hoặc Email: info@dichthuatsaigon.vn

Dịch thuật Bệnh án, hồ sơ thuốc là gì?

Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc là chuyển đổi ngôn ngữ của tài liệu, hồ sơ mà bác sỹ ghi chép khi tiếp nhận người bệnh vào bệnh viện, ghi chép lại tất cả các vấn đề có liên quan đến người bệnh từ tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp đến tình trạng phát sinh, tiến triển cũng như tình hình bệnh lý và thực trạng các nguyên nhân chẩn trị ban đầu. Và cũng trong bệnh án này của người thầy thuốc sẽ ghi lại các biểu hiện bình thường và bất thường mà bác sỹ đã phát hiện thấy trong khi khám chẩn trị cho người bệnh nhân của mình.

Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc cần chính xác tuyệt đối vì có liên quan đến tính mạng, sức khoẻ của người bệnh. Những người thực hiện dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc không những phải có trình độ chuyên môn cao về ngôn ngữ, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà đôi khi còn phải biết một số thuật ngữ chuyên ngành. Xem thêm Dịch vụ dịch thuật Nhãn mác sản phẩm.

Tầm quan trọng Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc

Bệnh án ghi lại quá trình điều trị tại bệnh viện, ghi chép lại các diễn biến của người bệnh kết quả các xét nghiệm và các phương pháp điều trị đã được áp dụng. Bệnh án là tài liệu cần thiết để chẩn đoán bệnh được đúng, theo dõi bệnh đựợc tốt và do đó áp dụng được kịp thời các phương thức điều trị đúng đắn, ngăn chặn được các biến chứng. Và cũng nhờ các tài liệu đó mà sau khi người bệnh khỏi và ra viện, thầy thuốc có thể tiếp tục theo dõi người bệnh ngoại trú, chỉ dẫn cho họ các phương pháp dự phòng để bệnh có thể khỏi hẳn không tái phát, không có biến chứng hoặc di chứng hay lây truyền sang người khác, cũng phải nhờ vào các tài liệu đó mà trong các trường hợp người bệnh từ trần và có giải phẫu kiểm tra thi thể, người thầy thuốc mới rút được kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị và phục vụ của mình để cải tiến công tác phục vụ bệnh nhân. Công ty Dịch thuật Sài Gòn với cái tâm và trách nhiệm nghề nghiệp, kinh nghiệm dịch thuật công chứng hồ sơ bệnh án cho các bênh nhân đi điều trị nước ngoài nói riêng và dịch thuật chuyên ngành Y Dược nói chung, được sự tư vấn và giúp đỡ của các bác sỹ chuyên khoa, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng bản dịch với thuật ngữ chính xác và mức giá thấp nhất.

Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc qua nhiều thứ tiếng

Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc có thể được dịch qua nhiều thứ tiếng khác nhau, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của người bệnh hoặc thầy thuốc khám chữa bệnh. Bên cạnh ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng Anh, chúng tôi còn nhận dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc qua nhiều thứ tiếng như Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Pháp; Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Đức; Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Nga; Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Hàn; Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Trung; Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Nhật…

Dich Thuat Benh An Ho So Thuoc

Bệnh án, hồ sơ thuốc có thể được dịch thành nhiều thứ tiếng

Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Anh

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành là dịch vụ thế mạnh của Công ty Dịch thuật Sài Gòn. Chúng tôi tự hào là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Y cho các bệnh viện lớn tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng chúng tôi sự yên tâm bằng các bản dịch chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp đến với nghề bằng thái độ nghiêm túc và cầu thị.

Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Đức

Sở hữu đội ngũ dịch giả tiếng Đức đông đảo và có kinh nghiệm, trong nhiều năm qua, dịch vụ dịch thuật tiếng Đức của chúng tôi luôn được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao bởi sự chuẩn xác trong văn phong và thuật ngữ chuyên ngành.

Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Đức luôn là thế mạnh của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng Đức với nhiều chuyên ngành khó như báo cáo tài chính tiếng Đức; kinh tế – văn hoá – xã hội tiếng Đức; luận văn thạc sĩ tiếng Đức; đồ án ngành kiến trúc tiếng Đức … Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Đức là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Nga

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc; truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc; Bản dịch phải thể hiện được sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong việc sử dụng tiếng Nga của người dịch (ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên). 

Tại Công ty Dịch thuật Sài Gòn, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Nga hàng đầu. Họ là đội ngũ biên – phiên dịch có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cộng tác viên của chúng tôi cũng trải dài không chỉ trong nước mà đang sinh sống, học tập ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi có căn cứ để đảm bảo bản dịch đến tay khách hàng luôn chính xác tuyệt đối.

Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Pháp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý, các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. 

Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Hàn

Dich Thuat Ho So Benh An

Bệnh án, hồ sơ thuốc được dịch chuẩn xác tuyệt đối 100%

Văn hoá Hàn Quốc đang ngày càng du nhập vào Việt Nam, Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam cũng thực hiện nhiều kí kết nhằm tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hai nước giao thương, cùng học hỏi lẫn nhau về văn hoá, hành chính, bên cạnh đó, y tế cũng được chú trọng. Do đó, dịch thuật bệnh án, hồ sơ tiếng Hàn là dịch vụ phát triển gần đây. Trong nhiều năm qua, Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã là địa chỉ tin cậy, đem đến khách hàng những bản dịch văn bản hành chính chất lượng, dược đánh giá cao về độ chính xác của bản dịch cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc tiếng Trung

Trung Quốc và Việt Nam là hai nước láng giềng, do đó, Chính phủ hai nước có nhiều kí kết khuyến khích giao lưu văn hoá, giao thuơng với nhau. Nền y học của Trung Quốc cũng là một lĩnh vực thế mạnh, phát triển không ngừng và rất đáng ghi nhận của nước này.

Nói về độ chính xác, chúng tôi hiểu rõ các bệnh án, hồ sơ thuốc có giá trị quan trọng như thế nào với quý khách hàng nên trước khi sản phẩm dịch được chuyển đến tay bạn, mọi tài liệu phải được kiểm tra kĩ càng qua nhiều bước, nhằm đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối 100% của bản dịch.

Giá dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc mới nhất năm 2024

Hiểu được tâm lí khách hàng, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo giá cả bản dịch phải hợp lí, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động và được cộng tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi luôn công khai giá dịch vụ và báo giá ngay cho khách hàng khi nhận được tài liệu. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo giá dịch vụ mới nhất, chi tiết tại bảng dưới đây:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT MỚI NHẤT NĂM 2022   

(Báo giá dịch thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Ngôn ngữ dịch thuật

Giá dịch

Tiếng Anh 55.000 – 60.000
Tiếng Nga, Tiếng Đức 95.000
Tiếng Trung 85.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 190.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 155.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 195.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu.
Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, căn cứ từng dự án cụ thể, chúng tôi sẽ báo phí chi tiết ngay khi nhận được hồ sơ.
– Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).
– Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 15% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
– Số lượng từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ giao động 10-20%.
– Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai hoặc sẽ tính phí dịch trực tiếp nếu có yêu cầu người bản địa dịch thuật lại

Đối với quý khách hàng dịch thuật công chứng, để tạo điều kiện cho quý khách hàng giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí, Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật công chứng qua hồ sơ gửi bản scan qua email. Dịch thuật và công chứng không bản gốc là những nổ lực để hỗ trợ những công ty đang chờ bản gốc từ nước ngoài về. Họ cần công chứng dịch thuật để nộp hồ sơ dự thầu. Tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì nhưng có thể có nhiều khách hàng không biết dịch vụ này và sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Chẳng hạn, khi phải cần bộ hồ sơ giao hàng (shipping documents gồm C/O – certificate of origin, B/L – bill of lading, commercial invoice, packing list, L/C-letter of credit) trong khi phải đợi. Bản dịch thuật sẽ được công chứng tại một đơn pháp lý có chức năng thực hiện công chứng bản dịch (phòng công chứng hoặc phòng từ pháp từ cấp Quận, Huyện trở lên) bản dịch công chứng sẽ có giá trị pháp lý toàn quốc.

Căn cứ vào nhu cầu của từng khách hàng, Chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch dịch tối ưu nhất dựa trên mục đích sử dụng và ngân sách khả dụng của dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu biên dịch, phiên dịch, bệnh án, hồ sơ thuốc tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.

Liên hệ với chuyên gia khi cần hỗ trợ

Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Gọi điện vào Hotline:0886.773.883 –  0866.228.383 để được tư vấn 

Bước 2: Giao hồ sơ tại L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc Gửi hồ sơ vào email: info@dichthuatsaigon.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách.

Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email (thỏa thuận thời gian, đơn giá, phương thức thanh toán với Bộ phận Sale)

Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ

Dịch thuật Sài Gòn | Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383
Email: info@dichthuatsaigon.vn