Dịch thuật điều lệ, nội quy chính xác tuyệt đối 100%

Dịch thuật điều lệ, nội quy là nội dung đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Trong quá trình hội nhập của cả nước, chúng ta đang hoà mình với thế giới, bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ, mọi văn bản, tài liệu trong đó có điều lệ, nội quy cũng được dịch thành nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế để mọi nội quy được tiếp cận với nhiều đối tượng thuộc nhiều quốc tịch khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, hoàn thành xuất sắc hàng ngàn bản dich, Công ty Dịch thuật Sài Gòn tự tin đem đến quý khách hàng bản dịch điều lệ, nội quy chính xác tuyệt đối. Để sử dụng dịch vụ hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383 hoặc Email: info@dichthuatsaigon.vn

Dịch thuật điều lệ, nội quy là dịch vụ gì?

Dịch thuật điều lệ, nội quy là biên, phiên dịch những điều lệ, quy định từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích (Ngôn ngữ đích có thể là nhiều ngôn ngữ khác nhau). Xuyên suốt quá trình dịch điều lệ, nội quy sẽ do một nhóm biên dịch viên đảm nhận dịch sang ngôn ngữ được khách hàng chỉ định.

Những nội dung trong dịch thuật điều lệ, nội quy

Để đảm bảo dịch thuật điều lệ, nội quy chính xác tuyệt đối 100%, đội ngũ biên phiên dịch của Công ty Dịch thuật Sài Gòn là những người được đào tạo sâu về chuyên môn, kỹ năng, đồng thời họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, cách dùng ngôn từ giống người bản địa, bản dịch điều lệ, nội quy gần gũi, dễ hiểu. Xem thêm dịch thuật Báo cáo, điều lệ, nội quy

Dich Thuat Dieu Le Noi Quy

Những nội dung điều lệ, nội quy công ty cần được dịch chính xác tuyệt đối

Những nội dung cơ bản trong điều lệ, nội quy Công ty cần được dịch thuật:

 • Tên, địa chỉ trụ sở chính của công ty tên, địa chỉ chi nhánh và văn phòng đại diện (nếu có)
 • Ngành, nghề kinh doanh
 • Vốn điều lệ tổng số cổ phần, loại cổ phần và mệnh giá từng loại cổ phần đối với công ty cổ phần
 • Họ, tên, địa chỉ, quốc tịch và các đặc điểm cơ bản khác của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh, của chủ sở hữu công ty, thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn của cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần, phần vốn góp và giá trị vốn góp của mỗi thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty hợp danh, số cổ phần, loại cổ phần, mệnh giá cổ phần từng loại của cổ đông sáng lập
 • Quyền và nghĩa vụ của thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh của cổ đông đối với công ty cổ phần
 • Cơ cấu tổ chức quản lý
 • Người đại diện theo pháp luật đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần
 • Thể thức thông qua quyết định của công ty, nguyên tắc giải quyết tranh chấp nội bộ
 • Căn cứ và phương pháp xác định thù lao, tiền lương và thưởng cho người quản lý và Kiểm soát viên
 • Những trường hợp thành viên có quyền yêu cầu công ty mua lại phần vốn góp đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc cổ phần đối với công ty cổ phần
 • Nguyên tắc phân chia lợi nhuận sau thuế và xử lý lỗ trong kinh doanh
 • Các trường hợp giải thể, trình tự giải thể và thủ tục thanh lý tài sản công ty
 • Thể thức sửa đổi, bổ sung Điều lệ công ty.

Dịch thuật điều lệ, nội quy sang nhiều thứ tiếng

Đội ngũ biên – phiên dịch của Công ty Dịch thuật Sài Gòn không chỉ đưa ra các bản dịch trong những thứ tiếng thường gặp như Anh – Việt; Hàn – Việt; Nhật – Việt… mà còn có những thứ tiếng hiếm gặp như tiếng Slovakia; Đức; Pháp; Nga… Mời quý bạn đọc tham khảo một số thứ tiếng là thế mạnh của chúng tôi.

Dịch thuật điều lệ, nội quy tiếng Anh

Dịch vụ dịch thuật điều lệ, nội quy tiếng Anh khá phổ biến và cũng là thế mạnh được chúng tôi chú trọng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dich Thuat Dieu Le Cong Ty Tieng Anh

Dịch thuật quy định, điều lệ sang tiếng Anh là thế mạnh của chúng tôi

Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch thuật điều lệ, nội quy từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác.

Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Dịch thuật điều lệ, nội quy tiếng Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước láng giềng với Việt Nam, Việt Nam là điểm đến của nhiều cư dân Trung Quốc và ngược lại, nhiều người Việt Nam sang Trung Quốc sinh sống và làm việc, học tập. Chính vì thế việc chuyển đổi các nội quy, điều lệ từ tiếng Trung sang Việt, Việt sang Trung là điều cần thiết và quan trọng. Một số nội dung thường được dịch Việt – Trung và ngược lại như:

 • Nội quy trường học
 • Nội quy công ty
 • Nội quy chung cư …

Nói về độ chính xác, chúng tôi hiểu rõ các điều lệ, nội quy có giá trị quan trọng như thế nào với quý khách hàng nên trước khi sản phẩm dịch được chuyển đến tay bạn, mọi tài liệu phải được kiểm tra kĩ càng qua nhiều bước, nhằm đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối 100% của bản dịch.

Dịch thuật điều lệ, nội quy tiếng Hàn Quốc

Dich Thuat Dieu Le Tieng Han

Chúng tôi đã hoàn thành nhiều đơn hàng dịch thuật điều lệ, quy định tiếng Hàn

Văn hoá Hàn Quốc đang ngày càng du nhập vào Việt Nam, Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam cũng thực hiện nhiều kí kết nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, người lao động hai nước trao đôi, học hỏi nền văn hoá lẫn nhau. Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục nhận được nhiều đơn hàng dịch thuật nội quy, điều lệ tiếng Hàn Quốc dịch sang nhiều thứ tiếng, không chỉ Hàn – Việt mà còn có một số thứ tiếng như Hàn – Trung; Hàn – Thái; Hàn – Anh… Chính vì những bản dịch chất lượng trong hơn 10 năm hoạt động mà may mắn chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch thuật điều lệ, nội quy tiếng Pháp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý , Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật điều lệ, nội quy tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. 

Dịch thuật điều lệ, nội quy tiếng Đức

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã tạo dựng nên thương hiệu của Công ty Dịch thuật Sài Gòn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng Đức với nhiều chuyên ngành khó. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã hoàn thành nhiều bản dịch điều lệ, nội quy cho các doanh nghiệp, cá nhân lớn nhỏ. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành mọi bản dịch đảm bảo thời gian, chất lượng như đã cam kết.

Dịch thuật điều lệ, nội quy tiếng Nga

Bạn đã bao giờ nghe đến tình hữu nghị hai nước Việt – Nga? Bạn có ấp ủ giấc mộng được sinh sống, làm việc ở Nga? Nếu vậy, sẽ có lúc bạn cần đến dịch thuật điều lệ,  nội quy tiếng Nga.

Dich Thuat Dieu Le Noi Quy

Dịch thuật điều lệ, nội quy tiếng Nga là dịch vụ nổi bật của Dịch thuật Sài Gòn

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc; truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc; Bản dịch phải thể hiện được sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong việc sử dụng tiếng Nga của người dịch (ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên). 

Tại Công ty Dịch thuật Sài Gòn, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Nga hàng đầu. Họ là đội ngũ biên – phiên dịch có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cộng tác viên của chúng tôi cũng trải dài không chỉ trong nước mà đang sinh sống, học tập ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi có căn cứ để đảm bảo bản dịch điều lệ, nội quy tiếng Nga đến tay khách hàng luôn chính xác tuyệt đối.

Giá dịch thuật điều lệ, nôi quy mới nhất năm 2024

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, ngoài lí do chất lượng bản dịch chính xác, Công ty Dịch thuật Sài Gòn luôn niêm yết công khai giá. Cách tính giá của chúng tôi được xem là cách tính giá có lợi cho đôi bên, không chỉ tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà còn làm hài lòng đội ngũ biên, phiên dịch. 

Hiện tại, chúng tôi công khai cách tính giá và bảng giá mới nhất 2024 như sau:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT MỚI NHẤT

(Báo giá dịch thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Ngôn ngữ dịch thuật

Giá dịch

Tiếng Anh 55.000 – 60.000
Tiếng Nga, Tiếng Đức 95.000
Tiếng Trung 85.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 190.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 155.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 195.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu.
Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, căn cứ từng dự án cụ thể, chúng tôi sẽ báo phí chi tiết ngay khi nhận được hồ sơ
Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).
-Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 15% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
Số lượng từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ giao động 10-20%.
Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai hoặc sẽ tính phí dịch trực tiếp nếu có yêu cầu người bản địa dịch thuật lại

Đối với quý khách hàng dịch thuật công chứng, để tạo điều kiện cho quý khách hàng giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí, Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật công chứng qua hồ sơ gửi bản scan qua email. Dịch thuật và công chứng không bản gốc là những nổ lực để hỗ trợ những công ty đang chờ bản gốc từ nước ngoài về. Họ cần công chứng dịch thuật để nộp hồ sơ dự thầu. Tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì nhưng có thể có nhiều khách hàng không biết dịch vụ này và sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Chẳng hạn, khi phải cần bộ hồ sơ giao hàng (shipping documents gồm C/O – certificate of origin, B/L – bill of lading, commercial invoice, packing list, L/C-letter of credit) trong khi phải đợi. Bản dịch thuật sẽ được công chứng tại một đơn pháp lý có chức năng thực hiện công chứng bản dịch (phòng công chứng hoặc phòng từ pháp từ cấp Quận, Huyện trở lên) bản dịch công chứng sẽ có giá trị pháp lý toàn quốc.

Căn cứ vào nhu cầu của từng khách hàng, Chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch dịch tối ưu nhất dựa trên mục đích sử dụng và ngân sách khả dụng của dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu biên dịch, phiên dịch, điều lệ, nội quy tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.

Dịch thuật Sài Gòn | Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383
Email: info@dichthuatsaigon.vn