Dịch thuật Bằng lái xe lấy nhanh, giá hấp dẫn nhất

Dịch thuật Bằng lái xe là một trong những giấy tờ quan trọng khi bạn muốn sử dụng bằng lái của mình tại nước ngoài hoặc ngược lại. Để cuộc sống thuận lợi hơn khi ở nước ngoài, đặc biệt là di chuyển, sử dụng phương tiện giao thông, bạn chắc chắn sẽ cần dịch thuật bằng lái xe. Về lĩnh vực này, Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm và hoàn thành hàng ngàn đơn hàng dịch thuật Bằng lái xe. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những bản dịch chất lượng và làm hài lòng mọi khách hàng. Để sử dụng dịch vụ hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383 hoặc Email: info@dichthuatsaigon.vn

Dịch thuật Bằng lái xe là gì?

Việc điều khiển một phương tiện khi tham gia giao thông sẽ được quy định theo luật pháp mỗi quốc gia, song, việc có được bằng lái xe (giấy chứng nhận) là yếu tố bắt buộc. Vậy khi tham gia giao thông ở quốc gia khác, cần thực hiện thủ tục gì?

Bằng lái xe hay còn gọi là giấy phép lái xe là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan nhà nước hoặc cơ quan  có thẩm quyền cấp cho một người cụ thể cho phép người đó được phép vận hành, lưu thông, tham  gia giao thông bằng xe cơ giới các loại như xe hơi, xe tải, xe buýt, xe khách hoặc các loại hình xe khác trên các con đường công cộng.

Dich Thuat Bang Lai Xe

Dịch thuật Bằng lái xe là thủ tục cần thiết khi muốn định cư ở nước ngoài

Bằng lái xe là một trong những loại giấy tờ quan trọng khi công dân thực hiện tham gia điều khiển các phương tiện giao thông, giúp đảm bảo cho người điều khiển xe được lưu thông và sử dụng phương tiện giao thông tương ứng với quyền hạn của từng loại xe.

Dịch thuật bằng lái xe là chuyển đổi ngôn ngữ của giấy phép lái xe được cơ quan có thẩm quyền cấp sang một ngôn ngữ khác. Để bản dịch được sử dụng hợp pháp ở nước ngoài, bản dịch cần được công chứng theo đúng quy định. Xem thêm Dịch vụ dịch thuật Bằng ĐH, CĐ.

Các trường hợp cần dịch thuật công chứng bằng lái xe

Dich Thuat Bang Lai

Cần dịch thuật bằng lái xe chính xác để tham gia giao thông hợp pháp

Theo quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ: Người nước ngoài hoặc người Việt Nam cư trú ở nước ngoài có nhu cầu lái xe ở Việt Nam thực hiện như sau:
Nếu có giấy phép lái xe quốc gia phải làm thủ tục đổi sang giấy phép lái xe tương ứng của
Việt Nam; Trường hợp điều ước quốc tế về giấy phép lái xe mà Việt Nam là thành viên có quy định khác thì áp dụng quy định của điều ước quốc tế đó.
Theo Điều 41 Công ước Giao thông đường bộ 1968, trong đó có quy định: Quốc gia ký kết
phải công nhận những lái xe sở hữu giấy phép nội địa được viết bằng ngôn ngữ chính thức
hoặc một trong những ngôn ngữ chính thức của Quốc gia đang lưu thông, hoặc nếu
không viết bằng ngôn ngữ như vậy thì phải đi kèm với bản dịch có chứng nhận.
Do đó, đối với các quốc gia chưa tham gia Công ước Vienna, có thể sử dụng giấy phép lái
xe nội địa và được dịch thuật công chứng, trường hợp sử dụng tại các quốc gia nằm ngoài
hiệp định này thì bắt buộc phải thực hiện học và thi bằng lái của nước đó hoặc đổi bằng lái
xe sang giấy phép lái xe quốc tế.

Như vậy bao gồm các trường hợp:

1. Người nước ngoài công tác, học tập làm việc hoặc cư trú tại Việt Nam trong thời
gian dài;
2. Người Việt Nam ra nước ngoài công tác, học tập làm việc hoặc cư trú trong thời
gian dài.
Như đã nói các quốc gia ký kết Công ước Giao thông đường bộ 1968 phải công nhận
những lái xe sở hữu giấy phép nội địa được viết bằng ngôn ngữ chính thức hoặc một trong
những ngôn ngữ chính thức của quốc gia đang lưu thông, hoặc nếu không viết bằng ngôn
ngữ như vậy thì phải đi kèm với bản dịch có chứng nhận
Như vậy để được phép sử dụng bằng lái xe của người nước ngoài tại Việt Nam hoặc
ngược lại, giấy phép lái xe bắt buộc phải đi kèm với bản dịch có chứng nhận (dịch thuật
công chứng bằng lái xe)
Đối với các quốc gia khác: Dịch công chứng để thực hiện chuyển đổi bằng lái xe cho người
nước ngoài tại Việt Nam và ngược lại.

Hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe gồm những giấy tờ gì?

  • Đơn đề nghị đổi bằng lái xe: Đối với người nước ngoài, đơn có xác nhận của Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Bộ ngoại giao… hoặc xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú nếu là người gốc Việt;
  • Hồ sơ gốc + CMND photo + 6 ảnh 3×4;
  • Hai bản dịch thuật công chứng Bằng lái xe còn thời hạn sử dụng;
  • Hai bản photo hộ chiếu không cần công chứng;
  • Bằng lái xe gốc cần chuyển đổi.

Dịch thuật Bằng lái xe sang nhiều thứ tiếng

Bằng lái xe có thể được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, tuỳ theo mục đích của người sử dụng. Trong nhiều năm qua, Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã thực hiện nhiều đơn hàng dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động nước ngoài, xin visa nước ngoài, nhập quốc tịch; trong đó có dịch thuật Bằng lái xe sang các thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Đức, Hàn, Trung…

Dịch thuật Bằng lái xe tiếng Anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh khá phổ biến và cũng là thế mạnh được chúng tôi chú trọng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dich Thuat Bang Lai

Công ty Dịch thuật Sài Gòn nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật bằng lái tiếng Anh

Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch thuật Bằng lái xe từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác.

Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Dịch thuật Bằng lái xe tiếng Pháp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý, Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đặc biệt với chuyên ngành dịch thuật Bằng lái xe, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo chính xác về thời gian và chất lượng bản dịch.

Dịch thuật Bằng lái xe tiếng Nga

Bạn đã bao giờ nghe đến tình hữu nghị hai nước Việt – Nga? Vì sự gắn kết keo sơn giữa hai đất nước, Chính phủ cũng tạo điều kiện cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp học hỏi, trao đổi lẫn nhau. Do đó, nhiều bạn đã chọn Nga là đất nước để du học, trao đổi kiến thức. Nhiều người cũng chọn Nga là đất nước gắn bó lâu dài, thậm chí họ còn nhập quốc tịch, định cư ở đây. Dịch vụ dịch thuật Bằng lái xe từ đó trở nên phổ biến.

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc; truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc; Bản dịch phải thể hiện được sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong việc sử dụng tiếng Nga của người dịch (ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên).

Tại Công ty Dịch thuật Sài Gòn, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Nga hàng đầu. Họ là đội ngũ biên – phiên dịch có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cộng tác viên của chúng tôi cũng trải dài không chỉ trong nước mà đang sinh sống, học tập ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi có căn cứ để đảm bảo bản dịch tiếng Nga đến tay khách hàng luôn chính xác tuyệt đối.

Dịch thuật Bằng lái xe tiếng Đức

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã tạo dựng nên thương hiệu của Công ty Dịch thuật Sài Gòn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng Đức với nhiều chuyên ngành khó như báo cáo tài chính tiếng Đức; kinh tế – văn hoá – xã hội tiếng Đức; luận văn thạc sĩ tiếng Đức; đồ án ngành kiến trúc tiếng Đức … Dịch thuật Bằng lái xe tiếng Đức là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Dịch thuật Bằng lái xe tiếng Hàn

Văn hoá Hàn Quốc đang ngày càng du nhập vào Việt Nam, Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam cũng thực hiện nhiều kí kết nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc tích luỹ, trau dồi kiến thức và ngược lại, du học sinh Hàn Quốc đang học tập tại Việt Nam cũng rất nhiều.

Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục nhận được nhiều đơn hàng dịch thuật Bằng lái xe tiếng Hàn Quốc dịch sang nhiều thứ tiếng, không chỉ Hàn – Việt mà còn có một số thứ tiếng như Hàn – Trung; Hàn – Thái; Hàn – Anh… Chính vì những bản dịch chất lượng trong hơn 10 năm hoạt động mà may mắn chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch thuật Bằng lái xe tiếng Trung

Trung Quốc là đất nước láng giềng với Việt Nam, hai nước cũng có nhiều giao thương với nhau. Bên cạnh đó, Văn hoá Việt Nam và Trung Quốc xuất phát là những nước Á Đông nên có nhiều điểm tương đồng. Chính phủ Trung Quốc khuyến khích học sinh Việt Nam đến và học tập tại đất nước này, bên cạnh đó là người lao động, định cư lại ở Trung Quốc. Do đó việc dịch thuật Bằng lái xe là điều cần thiết.

Nói về độ chính xác, chúng tôi hiểu rõ việc dịch thuật Bằng lái xe có giá trị quan trọng như thế nào với quý khách hàng nên trước khi bản dịch được chuyển đến tay bạn, mọi tài liệu phải được kiểm tra kĩ càng qua nhiều bước, nhằm đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối 100% của bản dịch.

Giá dịch thuật Bằng lái xe 

Hiểu được tâm lí khách hàng, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo giá cả bản dịch phải hợp lí, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động và được cộng tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi luôn công khai giá dịch vụ và báo giá ngay cho khách hàng khi nhận được tài liệu. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo giá dịch vụ mới nhất, chi tiết tại bảng dưới đây:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT MỚI NHẤT NĂM 2024

(Báo giá dịch thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Ngôn ngữ dịch thuật

Giá dịch

Tiếng Anh 55.000 – 60.000
Tiếng Nga, Tiếng Đức 95.000
Tiếng Trung 85.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 190.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 155.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 195.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu.
Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, căn cứ từng dự án cụ thể, chúng tôi sẽ báo phí chi tiết ngay khi nhận được hồ sơ.
– Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).
– Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 15% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
– Số lượng từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ giao động 10-20%.
– Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai hoặc sẽ tính phí dịch trực tiếp nếu có yêu cầu người bản địa dịch thuật lại

Đối với quý khách hàng dịch thuật công chứng, để tạo điều kiện cho quý khách hàng giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí, Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật công chứng qua hồ sơ gửi bản scan qua email. Dịch thuật và công chứng không bản gốc là những nổ lực để hỗ trợ những công ty đang chờ bản gốc từ nước ngoài về. Họ cần công chứng dịch thuật để nộp hồ sơ dự thầu. Tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì nhưng có thể có nhiều khách hàng không biết dịch vụ này và sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Chẳng hạn, khi phải cần bộ hồ sơ giao hàng (shipping documents gồm C/O – certificate of origin, B/L – bill of lading, commercial invoice, packing list, L/C-letter of credit) trong khi phải đợi. Bản dịch thuật sẽ được công chứng tại một đơn pháp lý có chức năng thực hiện công chứng bản dịch (phòng công chứng hoặc phòng từ pháp từ cấp Quận, Huyện trở lên) bản dịch công chứng sẽ có giá trị pháp lý toàn quốc.

Căn cứ vào nhu cầu của từng khách hàng, Chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch dịch tối ưu nhất dựa trên mục đích sử dụng và ngân sách khả dụng của dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu biên dịch, phiên dịch, hợp pháp lãnh sự trọn gói tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.

Liên hệ với chuyên gia khi cần hỗ trợ

Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Gọi điện vào Hotline:0886.773.883 –  0866.228.383 để được tư vấn

Bước 2: Giao hồ sơ tại L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc Gửi hồ sơ vào email: info@dichthuatsaigon.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách.

Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email (thỏa thuận thời gian, đơn giá, phương thức thanh toán với Bộ phận Sale)

Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ

Dịch thuật Sài Gòn | Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383
Email: info@dichthuatsaigon.vn