Dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án chính xác 100%

Dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án là một trong những dịch vụ dịch thuật – phiên dịch nổi bật của Công ty Dịch thuật Sài Gòn – Công ty Dịch thuật uy tín tại TP.HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn đơn hàng với độ chính xác cao lên đến 100%. Chính vì thế trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án qua nhiều thứ tiếng. Để sử dụng dịch vụ hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383 hoặc Email: info@dichthuatsaigon.vn

Dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án là dịch vụ gì?

Dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án là dịch vụ dịch thuật các các loại báo cáo, luận văn, đồ án hiện hành từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

dich-thuat-luan-van-do-an

Dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án đang là dịch vụ đáng quan tâm

Phần lớn các bạn sinh viên học theo chương trình quốc tế tại Việt Nam đều phải làm những bài đồ án và luận văn theo hình thức song ngữ khi kết thúc chương trình học. Bên cạnh sự chỉnh chu về hình thức, những nội dung kiến thức sâu rộng thì việc dịch thuật đồ án, luận văn tốt nghiệp sang một ngôn ngữ thứ hai cũng quan trọng không kém. Do đó, nếu bạn không tự tin về khả năng dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án tốt nghiệp chính xác 100% thì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay. Xem thêm dịch vụ dịch thuật Sách hướng dẫn sử dụng user manual

Dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án thuộc nhiều chuyên ngành

Với đội ngũ biên – dịch viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi không chỉ dịch thuật báo cáo, đồ án, luận văn tốt nghiệp cho nhiều bạn sinh viên mà bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ dịch thuật nhiều tài liệu luận án chuyên ngành trên thế giới cho các trường đại học phục vụ cho công việc giảng dạy. 

Dich Thuat Luan Van Bao Cao

Nhiều luận văn, đồ án thuộc các chuyên ngành khác nhau được dịch chính xác

Công ty Dịch thuật Sài Gòn dịch thuật chuẩn xác các loại tài liệu trong lĩnh vực như:

 • Tài liệu cao học: Cao học các đề tài kinh tế, văn hóa, xã hội
 • Luận văn du lịch xã hội: Dịch luận văn thực trạng và giải pháp ngành du lịch, Dịch Luận văn các loại hình du lịch
 • Luận văn nông – lâm – thủy sản: Dịch luận văn Tiềm năng của ngành thủy sản
 • Luận văn hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về phát triển thủy sản bền vững.
 • Luận văn kinh tế – Dịch luận văn kinh tế lượng – Dịch luận văn kinh tế quốc tế – Dịch Luận văn kinh tế vĩ mô
 • Luận văn tài chính ngân hàng
 • Luận văn đề tài công nghệ thông tin
 • Luận văn chuyên ngành xây dựng
 • Luận văn báo chí truyền thông
 • Luận văn thạc sĩ, cử nhân, báo cáo thực tập, tiểu luận, bài tập lớn nhỏ các loại các khối ngành:  Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Tài chính ngân hàng, Pháp luật, Kỹ thuật công nghệ, Khoa học xã hội…
 • Tài liệu MBA

Dịch thuật báo cáo, đồ án, luận văn qua nhiều thứ tiếng

Đội ngũ biên – phiên dịch của chúng tôi không chỉ đưa ra các bản dịch trong những thứ tiếng thường gặp như Anh – Việt; Hàn – Việt; Nhật – Việt… mà còn có những thứ tiếng hiếm gặp như tiếng Slovakia; Đức; Pháp; Nga… 

Dịch thuật Báo cáo, luận văn, đồ án tiếng Anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh khá phổ biến và cũng là thế mạnh được chúng tôi chú trọng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dich Thuat Luan Van

Các Biên dịch viên không ngừng nỗ lực làm việc đưa ra bản dịch luận văn, đồ án chất lượng nhất

Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch thuật báo cáo, luận văn,  đồ án từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác.

Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Dịch thuật Báo cáo, luận văn, đồ án tiếng Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước láng giềng với Việt Nam, hai nước cũng có nhiều học sinh trao đổi, nhiều chương trình học tại Trung Quốc được sinh viên Việt Nam  lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dạy và học. Chính vì thế, dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án tiếng Trung Quốc là dịch vụ đi đầu và nhiều sinh viên, giảng viên Đại học đã và đang sử dụng dịch vụ này của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Nói về độ chính xác, chúng tôi hiểu rõ các báo cáo, luận văn, đồ án có giá trị quan trọng như thế nào với quý khách hàng nên trước khi sản phẩm dịch được chuyển đến tay bạn, mọi tài  liệu phải được kiểm tra kĩ càng qua nhiều bước, nhằm đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối 100% của bản dịch.

Dịch thuật Báo cáo, luận văn, đồ án tiếng Hàn Quốc

Dich Thuat Luan An Tieng Han

Dịch vụ dịch thuật Luận án, đồ án tiếng Hàn đang là dịch vụ nổi bật của chúng tôi

Văn hoá Hàn Quốc đang ngày càng du nhập vào Việt Nam, Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam cũng thực hiện nhiều kí kết nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hai nước trao đôi, học hỏi nền giáo dục lẫn nhau. Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục nhận được nhiều đơn hàng dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án tiếng Hàn Quốc dịch sang nhiều thứ tiếng, không chỉ Hàn – Việt mà còn có một số thứ tiếng như Hàn – Trung; Hàn – Thái; Hàn – Anh… Chính vì những bản dịch chất lượng trong hơn 10 năm hoạt động mà may mắn chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch thuật Báo cáo, luận văn, đồ án tiếng Pháp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý , Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. 

Dịch thuật Báo cáo, luận văn, đồ án tiếng Đức

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã tạo dựng nên thương hiệu của Công ty Dịch thuật Sài Gòn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng Đức với nhiều chuyên ngành khó như báo cáo tài chính tiếng Đức; kinh tế – văn hoá – xã hội tiếng Đức; luận văn thạc sĩ tiếng Đức; đồ án ngành kiến trúc tiếng Đức … 

Dịch thuật Báo cáo, luận văn, đồ án tiếng Nga

Bạn đã bao giờ nghe đến tình hữu nghị hai nước Việt – Nga? Bạn có ấp ủ giấc mộng là du học sinh Nga? Nếu vậy, sẽ có lúc bạn cần đến báo cáo, luận văn, đồ án dịch thuật tiếng Nga. 

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc; truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc; Bản dịch phải thể hiện được sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong việc sử dụng tiếng Nga của người dịch (ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên). 

Tại Công ty Dịch thuật Sài Gòn, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Nga hàng đầu. Họ là đội ngũ biên – phiên dịch có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cộng tác viên của chúng tôi cũng trải dài không chỉ trong nước mà đang sinh sống, học tập ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi có căn cứ để đảm bảo bản dịch đến tay khách hàng luôn chính xác tuyệt đối.

Quy trình dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án

Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã có hơn 10 năm uy tín trong nghề và được nhiều khách hàng lựa chọn. Để có được điều này, chúng tôi phải mang đến tay khách hàng những bản dịch chuẩn xác và thời gian đúng nhất với một quy trình dịch thuật khoa học. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng quy trình dịch thuật đồ án, luận văn tốt nghiệp gồm 6 bước như sau:

 • Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận tài liệu đồ án, luận văn tốt nghiệp từ khách hàng thông qua trực tiếp hoặc gửi file qua Email, Zalo,…
 • Bước 2: Đội ngũ chuyên viên dịch thuật kinh nghiệm sẽ tiến hành phân tích và đánh giá sơ bộ về đồ án, luận văn của khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành việc phân tích, chúng tôi tiến hành dịch thuật tài liệu đồ án, luận văn tốt nghiệp bằng đội ngũ dịch thuật viên kết hợp với công nghệ hỗ trợ dịch thuật hiện đại.
 • Bước 4: Sau khi dịch xong sẽ kiểm tra kết quả 3 lần nữa trước khi gửi đến cho khách hàng.
 • Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng đúng thời hạn cam kết .
 • Bước 6: Bảo hành, chỉnh sửa theo chính sách của công ty.

Giá dịch thuật báo cáo, luận văn, đồ án 

Hiểu được tâm lí khách hàng, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo giá cả bản dịch phải hợp lí, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động và được cộng tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi luôn công khai giá dịch vụ và báo giá ngay cho khách hàng khi nhận được tài liệu. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo giá dịch vụ mới nhất, chi tiết tại bảng dưới đây:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT MỚI NHẤT NĂM 2024

(Báo giá dịch thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Ngôn ngữ dịch thuật

Giá dịch

Tiếng Anh 55.000 – 60.000
Tiếng Nga, Tiếng Đức 95.000
Tiếng Trung 85.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 190.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 155.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 195.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu.
Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, căn cứ từng dự án cụ thể, chúng tôi sẽ báo phí chi tiết ngay khi nhận được hồ sơ.
– Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).
– Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 15% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
– Số lượng từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ giao động 10-20%.
– Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai hoặc sẽ tính phí dịch trực tiếp nếu có yêu cầu người bản địa dịch thuật lại

Đối với quý khách hàng dịch thuật công chứng, để tạo điều kiện cho quý khách hàng giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí, Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật công chứng qua hồ sơ gửi bản scan qua email. Dịch thuật và công chứng không bản gốc là những nổ lực để hỗ trợ những công ty đang chờ bản gốc từ nước ngoài về. Họ cần công chứng dịch thuật để nộp hồ sơ dự thầu. Tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì nhưng có thể có nhiều khách hàng không biết dịch vụ này và sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Chẳng hạn, khi phải cần bộ hồ sơ giao hàng (shipping documents gồm C/O – certificate of origin, B/L – bill of lading, commercial invoice, packing list, L/C-letter of credit) trong khi phải đợi. Bản dịch thuật sẽ được công chứng tại một đơn pháp lý có chức năng thực hiện công chứng bản dịch (phòng công chứng hoặc phòng từ pháp từ cấp Quận, Huyện trở lên) bản dịch công chứng sẽ có giá trị pháp lý toàn quốc.

Căn cứ vào nhu cầu của từng khách hàng, Chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch dịch tối ưu nhất dựa trên mục đích sử dụng và ngân sách khả dụng của dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu biên dịch, phiên dịch, hợp pháp lãnh sự trọn gói tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.

Dịch thuật Sài Gòn | Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383
Email: info@dichthuatsaigon.vn