Dịch thuật Nhãn mác sản phẩm chuẩn xác, giá siêu tiết kiệm

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm là một trong những dịch vụ tạo nên tên tuổi của Công ty Dịch thuật Sài Gòn. Trong thời đại phát triển ngày nay, chúng ta thường thấy các sản phẩm xuất xứ từ nước ngoài được bày bán tại nhiều cửa hàng. Vậy những thông tin in trên sản phẩm bằng các thứ tiếng không phải tiếng Việt thì sẽ ra sao? Bạn có hiểu hết nội dung được in trên sản phẩm không? Chính vì lo sợ sản phẩm sản xuất nước ngoài không đến tay với người tiêu dùng Việt Nam hay những sản phẩm Việt Nam không vươn xa ra thế giới, dịch vụ dịch thuật nhãn mác sản phẩm ra đời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, hoàn thành xuất sắc hàng ngàn bản dich, Công ty Dịch thuật Sài Gòn tự tin đem đến quý khách hàng bản dịch nhãn mác sản phẩm chính xác tuyệt đối. Để sử dụng dịch vụ hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383 hoặc Email: info@dichthuatsaigon.vn

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm là gì?

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm là chuyển đổi ngôn ngữ các thông tin được in trên sản phẩm sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu của nhà sản xuất. Ngôn ngữ đích đến thường dựa vào ngôn ngữ của khách hàng mục tiêu do nhà sản xuất hướng đến.

Dich Thuat Nhan Mac San Pham

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm là dịch vụ thế mạnh của Công ty Dịch thuật Sài Gòn

Bao bì nhãn mác là thứ đầu tiên người tiêu dùng nhìn thấy. Khi người tiêu dùng quyết định mua, bao bì sản phẩm thường là công cụ giúp bạn bán hàng. Dịch thuật bao bì sản phẩm phải chính xác, nhưng cũng phải có sức hấp dẫn để thuyết phục người tiêu dùng rằng đây là sản phẩm họ muốn. Xem  thêm dịch vụ dịch thuật Văn bản hành chính.

Cần dịch thuật nhãn mác sản phẩm

Bao bì sản phẩm được địa phương hóa sẽ giúp tăng trải nghiệm của khách hàng khi mua sản phẩm. Khách hàng sẽ dễ dàng đọc được những nội dung như tên sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thành phần, nơi sản xuất, công dụng của sản phẩm, ưu điểm so với sản phẩm khác, các thông tin liên quan và các yếu tố marketing của bạn trên đó và từ đó đưa ra quyết định mua hàng. Một trong những công việc mà các nhà nhập khẩu hoặc phân phối sản phẩm ở Việt Nam vẫn đang làm để giúp sản phẩm tiếp cận tốt nhất đến khách hàng Việt đó là dịch thuật bao bì nhãn mác.

Ngoài ra nếu bạn muốn xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài, doanh nghiệp phải đảm bảo văn bản in trên bao bì được dịch chính xác, đồng thời hợp pháp theo luật và quy định cụ thể cũng như văn hóa của các quốc gia khác nhau. Và để đảm bảo nội dung trên bao bì được dịch chính xác nhất mà vẫn giữ được thông điệp thương hiệu và tuân thủ luật pháp địa phương thì hợp tác với công ty dịch thuật chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm sang nhiều thứ tiếng

Ngôn ngữ đích trong dịch thuật bao bì nhãn mác sản phẩm phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu của nhà sản xuất. Ví dụ bạn cần xuất khẩu sản phẩm ra thị trường Hàn Quốc thì đơn hàng dịch thuật thường sẽ là tiếng Hàn hoặc tiếng Anh… Công ty Dịch thuật Sài Gòn cung cấp dịch vụ dịch thuật nhãn mác sản phẩm sang nhiều thứ tiếng, trong đó có dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Anh; Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Hàn; Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Trung; Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Pháp; Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Đức; Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Nga…

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh khá phổ biến và cũng là thế mạnh được chúng tôi chú trọng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dich Thuat Nhan Mac San Pham Tieng Anh

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Anh là một trong những dịch vụ cần thiết và phổ biến hiện nay

Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch thuật nhãn mác sản phẩm từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác.

Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Nga

Bạn đã bao giờ nghe đến tình hữu nghị hai nước Việt – Nga? Bạn có ấp ủ giấc mộng là du học sinh Nga? Nếu vậy, sẽ có lúc bạn cần đến báo cáo, luận văn, đồ án dịch thuật tiếng Nga. 

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc; truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc; Bản dịch phải thể hiện được sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong việc sử dụng tiếng Nga của người dịch (ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên). 

Tại Công ty Dịch thuật Sài Gòn, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Nga hàng đầu. Họ là đội ngũ biên – phiên dịch có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cộng tác viên của chúng tôi cũng trải dài không chỉ trong nước mà đang sinh sống, học tập ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi có căn cứ để đảm bảo bản dịch đến tay khách hàng luôn chính xác tuyệt đối.

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Pháp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý , Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. 

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Đức

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã tạo dựng nên thương hiệu của Công ty Dịch thuật Sài Gòn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng Đức với nhiều chuyên ngành khó như báo cáo tài chính tiếng Đức; kinh tế – văn hoá – xã hội tiếng Đức; luận văn thạc sĩ tiếng Đức; đồ án ngành kiến trúc tiếng Đức … Dịch thuật bao bì nhãn mác sản phẩm tiếng Đức là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Hàn

Văn hoá Hàn Quốc đang ngày càng du nhập vào Việt Nam, Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam cũng thực hiện nhiều kí kết nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai nước giao thương, cùng nhau phát triển.

Dich Thuat Nhan Mac San Pham

Dịch thuật nhãnmasc sản phẩm tiếng Hàn yêu cầu mức độ chính xác cao

Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục nhận được nhiều đơn hàng dịch thuật bao bì nhãn mác sản phẩm tiếng Hàn Quốc dịch sang nhiều thứ tiếng, không chỉ Hàn – Việt mà còn có một số thứ tiếng như Hàn – Trung; Hàn – Thái; Hàn – Anh… Chính vì những bản dịch chất lượng trong hơn 10 năm hoạt động mà may mắn chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Trung

Trung Quốc là đất nước láng giềng với Việt Nam, hai nước cũng có nhiều giao thương với nhau. Bên cạnh đó, Việt Nam xem Trung Quốc là thị trường xuất nhập khẩu tiềm năng,Trung Quốc cũng vậy. Nhiều sản phẩm nội địa Trung đang được bày bán tại Việt Nam, vậy làm thế nào để khách hàng hiểu được các thông tin được in trên bao bì sản phẩm? Đó là lí do chính để dịch thuật nhãn mác sản phẩm tiếng Trung ra đời.

Nói về độ chính xác, chúng tôi hiểu rõ các bao bì nhãn mác sản phẩm có giá trị quan trọng như thế nào với quý khách hàng nên trước khi sản phẩm dịch được chuyển đến tay bạn, mọi tài  liệu phải được kiểm tra kĩ càng qua nhiều bước, nhằm đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối 100% của bản dịch.

Giá dịch thuật nhãn mác sản phẩm

Hiểu được tâm lí khách hàng, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo giá cả bản dịch phải hợp lí, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động và được cộng tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi luôn công khai giá dịch vụ và báo giá ngay cho khách hàng khi nhận được tài liệu. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo giá dịch vụ mới nhất, chi tiết tại bảng dưới đây:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT MỚI NHẤT NĂM 2022

(Báo giá dịch thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Ngôn ngữ dịch thuật

Giá dịch

Tiếng Anh 55.000 – 60.000
Tiếng Nga, Tiếng Đức 95.000
Tiếng Trung 85.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 190.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 155.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 195.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu.
Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, căn cứ từng dự án cụ thể, chúng tôi sẽ báo phí chi tiết ngay khi nhận được hồ sơ.
– Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).
– Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 15% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
– Số lượng từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ giao động 10-20%.
– Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai hoặc sẽ tính phí dịch trực tiếp nếu có yêu cầu người bản địa dịch thuật lại

Đối với quý khách hàng dịch thuật công chứng, để tạo điều kiện cho quý khách hàng giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí, Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật công chứng qua hồ sơ gửi bản scan qua email. Dịch thuật và công chứng không bản gốc là những nổ lực để hỗ trợ những công ty đang chờ bản gốc từ nước ngoài về. Họ cần công chứng dịch thuật để nộp hồ sơ dự thầu. Tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì nhưng có thể có nhiều khách hàng không biết dịch vụ này và sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Chẳng hạn, khi phải cần bộ hồ sơ giao hàng (shipping documents gồm C/O – certificate of origin, B/L – bill of lading, commercial invoice, packing list, L/C-letter of credit) trong khi phải đợi. Bản dịch thuật sẽ được công chứng tại một đơn pháp lý có chức năng thực hiện công chứng bản dịch (phòng công chứng hoặc phòng từ pháp từ cấp Quận, Huyện trở lên) bản dịch công chứng sẽ có giá trị pháp lý toàn quốc.

Căn cứ vào nhu cầu của từng khách hàng, Chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch dịch tối ưu nhất dựa trên mục đích sử dụng và ngân sách khả dụng của dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu biên dịch, phiên dịch, hợp pháp lãnh sự trọn gói tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.

Liên hệ với chuyên gia khi cần hỗ trợ

Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Gọi điện vào Hotline:0886.773.883 –  0866.228.383 để được tư vấn 

Bước 2: Giao hồ sơ tại L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc Gửi hồ sơ vào email: info@dichthuatsaigon.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách.

Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email (thỏa thuận thời gian, đơn giá, phương thức thanh toán với Bộ phận Sale)

Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ

Dịch thuật Sài Gòn | Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383
Email: info@dichthuatsaigon.vn