Dịch thuật Thực đơn (Menu): Món ăn & đồ uống

Dịch thuật Thực đơn (Menu): Món ăn & đồ uống là một trong những dịch vụ dịch thuật quen thuộc và rất cần thiết, đặc biệt đối với các nhà hàng, khách sạn hướng đến người tiêu dùng là khách nước ngoài. Việt Nam đang ngày càng mở cửa, khuyến khích khách du lịch đến thăm và khám phá, do đó, nhiều nhà hàng phục vụ du khách cần sử dụng các thực đơn (menu) với nhiều thứ tiếng khác nhau. Nội dung dịch thuật này nghe thật đơn giản nhưng thực ra giữa các món ăn, đồ uống cũng có thể xảy ra nhầm lẫn nếu bạn không thực sự thành thạo ngôn ngữ nước bạn như tiếng bản địa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, hoàn thành xuất sắc hàng ngàn bản dich, Công ty Dịch thuật Sài Gòn tự tin đem đến quý khách hàng bản dịch thực đơn (menu) đồ ăn và thức uống chính xác tuyệt đối. Để sử dụng dịch vụ hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383 hoặc Email: info@dichthuatsaigon.vn

Dịch thuật thực đơn (menu) món ăn và đồ uống là gì?

Dịch thuật Thực Đơn (Menu) món ăn & đồ uống là dịch vụ dịch thuật các loại Thực Đơn từ tiếng nước ngoài, tiếng Việt sang tiếng nước khác theo sự chỉ định của khách hàng. Một thực đơn có thể dịch nhiều thứ tiếng, tuỳ thuộc vào khách hàng mục tiêu mà nhà hàng, khách sạn hướng đến.

Dich Thuat Thuc Don

Dịch thuật thực đơn cần chú ý đến độ chính xác của từ

Dịch thuật thực đơn (menu) đồ ăn và thức uống bao gồm dịch tên các món ăn, bảng giá, phương thức liên hệ, địa chỉ nhà hàng… Các nội dung này được dịch một cách nhuần nhuyễn, gần gũi với ngôn ngữ của người bản địa, không nên cứng nhắc và ngắn gọn nếu được khách hàng yêu cầu. Xem thêm dịch vụ Dịch thuật catalogue, brochure

Dịch thuật thực đơn (menu) món ăn và đồ uống sang nhiều thứ tiếng

Thực đơn (menu) món ăn và đồ uống có thể được dịch thành nhiều thứ tiếng trên cùng một menu hoặc khác menu, tuỳ vào ý đồ sử dụng của khách hàng. Để thực đơn dễ hiểu thì ngôn ngữ trên thực đơn cần phải gần gũi, chuẩn văn phong, sát với ngôn ngữ thường dùng của người bản địa. Chính vì thế, nội dung dịch thuật này nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế vẫn cần những người dịch thuật có nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu về ngôn ngữ.

Dich Thuc Don

Thực đơn có thể được dịch qua nhiều thứ tiếng

Hiện tại, Công ty Dịch thuật Sài Gòn cung cấp dịch vụ dịch thuật thực đơn (menu) món ăn và đồ uống qua nhiều thứ tiếng, không chỉ có ngôn ngữ quốc tế là tiếng Anh mà còn có các thứ tiếng khác như Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Đức…

Dịch thuật thực đơn (menu) món ăn và đồ uống tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong các thế mạnh ngôn ngữ của chúng tôi. Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác.

Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Dịch thuật thực đơn (menu) món ăn và đồ uống tiếng Pháp

Công ty Dịch thuật Sài Gòn cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý, Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Dịch thuật thực đơn đồ ăn & thức uống tiếng Đức

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã tạo dựng nên thương hiệu của Công ty Dịch thuật Sài Gòn.

Nhiều du khách đã và đang chọn Việt Nam là điểm đến, thậm chí nhiều người Đức muốn sinh sống, làm việc ở Việt Nam. Đó cũng là lí do chính khiến nhiều nhà hàng Đức mọc lên và có một lượng khách hàng ổn định. Trong nhiều năm qua chúng tôi vinh dự là đối tác với nhiều đơn vị, nhà hàng, khách sạn trong việc dịch thuật thực đơn thức ăn và đồ uống sang tiếng Đức.

Dịch thuật thực đơn đồ ăn & thức uống Nga

Không thể phủ nhận được tình cảm gắn kết giữa đồng bào hai nước Việt – Nga. Cũng chính vì tình cảm keo sơn đó, Việt Nam và Nga đã có nhiều chính sách thiết thực nhằm thúc đẩy du lịch của hai nước. Song song đó là sự phát triển của nhà hàng Nga hay các nhà hàng Việt cung cấp ẩm thực nước Nga. Bắt kịp xu hướng, Công ty Dịch thuật Sài Gòn có một đội ngũ dịch thuật tiếng Nga không những có trình độ chuyên môn mà có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Họ sử dụng tiếng Nga như tiếng mẹ đẻ, do đó bản dịch của họ luôn được đánh giá xuất sắc về chất lượng và vô cùng mượt mà.

Chúng tôi tin rằng những ưu điểm trên minh chứng Công ty Dịch thuật Sài Gòn xứng đáng cho vị trí số 1 trong ngành dịch thuật và nếu bạn cần dịch thuật thực đơn thức ăn và đồ uống sang tiếng Nga thì không có lí do gì để không chọn đơn vị chúng tôi.

Dịch thuật thực đơn đồ ăn & thức uống tiếng Nhật

Trong năm 2024 này, chắc chắn sẽ không khó để nhìn thấy một cửa hiệu, nhà hàng hay khách sạn tiếng Nhật. Văn hoá Nhật đang ngày càng du nhập vào Việt Nam, do đó ẩm thực của đất nước mặt trời mọc cũng không còn xa lạ gì ở Việt nữa. Nếu bạn muốn nhà hàng, khách sạn của mình “chuẩn” Nhật thì thực đơn thức ăn và đồ uống cũng không thể thiếu tiếng Nhật được.

Thuc Don Tieng Nhat

Dịch thuật thực đơn tiếng Nhật là điều cần thiết nhằm quảng bá ẩm thực Nhật – Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi đã và đang mang lại những bản dịch thực đơn thức ăn đồ uống chính xác và làm hài lòng mọi khách hàng. Đơn vị chúng tôi luôn tự hào dẫn đầu trong ngành.

Dịch thực đơn đồ ăn & thức uống tiếng Trung Hoa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tiếng Trung, Công ty Dịch thuật Sài Gòn với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn tất cả các thắc mắc của quý khách hàng.

Đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại các trường danh tiếng của Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo bản dịch đúng 100% so với bản gốc, hoàn thành trước thời gian giao bài và mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bản dịch tiếng Trung dù dịch qua tiếng Trung giản thể hay phồn thể đều giữ được sự tự nhiên như văn phong người bản ngữ.

Dịch thuật thực đơn đồ ăn & thức uống tiếng Hàn Quốc

Dich Thuat Thuc Don Tieng Han

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch thuật thực đơn tiếng Hàn chính xác

Công ty Dịch thuật Sài Gòn luôn cam kết đưa ra các mức giá hợp lý nhất và cạnh tranh với thị trường đối với các dự án dịch thuật tiếng Hàn Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng bảo hành bản dịch 6 tháng kể từ khi bàn giao cho quý khách hàng. Bất kỳ chỉnh sửa nào về nội dung chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ. Nếu phần phát sinh tăng thêm nhiều thì chỉ tính phí phần chi phí phát sinh.

Giá dịch thuật Thực đơn (Menu) thức ăn và đồ uống mới nhất năm 2024

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, ngoài lí do chất lượng bản dịch chính xác, Công ty Dịch thuật Sài Gòn luôn niêm yết công khai giá. Cách tính giá của chúng tôi được xem là cách tính giá có lợi cho đôi bên, không chỉ tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà còn làm hài lòng đội ngũ biên, phiên dịch.

Hiện tại, chúng tôi công khai cách tính giá dịch thuật thực đơn thức ăn, đồ uống và bảng giá mới nhất 2022 như sau:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT MỚI NHẤT NĂM 2024

(Báo giá dịch thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Ngôn ngữ dịch thuật

Giá dịch

Tiếng Anh 55.000 – 60.000
Tiếng Nga, Tiếng Đức 95.000
Tiếng Trung 85.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 190.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 155.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 195.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu.
Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, căn cứ từng dự án cụ thể, chúng tôi sẽ báo phí chi tiết ngay khi nhận được hồ sơ
Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).
-Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 15% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
Số lượng từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ giao động 10-20%.
Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai hoặc sẽ tính phí dịch trực tiếp nếu có yêu cầu người bản địa dịch thuật lại

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

doi-ngu-dich-thuat-menu-chuyen-nghiep

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Chúng tôi chỉ tuyển chọn đội ngũ CTV là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

quy-trinh-dich-thuat-menu-dam-bao-chat-luong

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. 

Hoàn thành đúng thời hạn

hoan-thanh-dich-thuat-menu-dung-han

 Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

bao-gia-dich-thuat-menu-canh-tranh-nhat

Chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Sau khi hồ sơ đã được nghiệm thu và thanh toán hết, chúng tôi vẫn tiếp tục bảo hành sản phẩm cho quý khách trong vòng 6 tháng

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Sài Gòn của chúng tôi quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau

1. Gọi điện đến Hotline: 0886.773.883 – 0866.228.383 để nghe tư vấn dịch vụ

2. Giao hồ sơ tại 47 Điện Biên Phủ, Phường Dakao, Quận 1 hoặc Scan hồ sơ gốc gửi vào mail info@dichthuatsaigon.vn để lại tên và sdt để chúng tôi liên hệ lại sau báo giá

3. Chúng tôi liên lạc lại sau báo giá, quý khách xác nhận dịch vụ qua email và cung cấp các thông tin cơ bản: Tên, Sdt cá nhân, địa chỉ để chuyển phát hồ sơ ( xác nhận như sau: tôi đồng ý với thời gian và mức giá như trên, hồ sơ hoàn thành đề nghị gửi về: Tên, Sdt cá nhân, địa chỉ)

Chỉ với 3 thao tác cơ bản quý khách đã có thể yên tâm về bộ hồ sơ khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Sài Gòn của chúng tôi

Quý khách hàng có nhu cầu biên dịch, phiên dịch, Dịch thuật Thực Đơn (Menu) món ăn & đồ uống tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.

Dịch thuật Sài Gòn | Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383